0949 90.96.98
0903 55.67.40
Trang chủ Tin tức

Chương trình lái thử xe Hino an toàn và tiết kiệm nhất 2020

Chương trình lái thử xe Hino an toàn và tiết kiệm nhất 2020
Để công việc lái xe được suôn sẻ đồng thời tối ưu chi phí vận hành hơn, các bác tài sẽ cần trang bị thêm cho mình những kỹ năng “Lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu”, hay còn được gọi là “Eco-driving”. Đây là những kỹ năng khá đơn giản, dễ áp dụng nhưng không phải tài xế nào cũng quan tâm thực hành.

Việc áp dụng đúng và thường xuyên sẽ giúp các doanh nghiệp:

✔️ Giảm mức tiêu hao nhiên liệu từ 10 đến 15%, giảm chi phí vận hành xe

✔️ Giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

✔️ Giảm tác động tiêu cực đến môi trường (ô nhiễm khí thải và tiếng ồn)

✔️ Tăng tính an toàn khi vận hành.

Hino là một trong những thương hiệu xe tải tiên phong khuyến khích áp dụng kỹ thuật Eco-Driving thông qua việc tổ chức các khóa tập huấn “Lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu” được tổ chức định kỳ hàng năm.

Ngày 16 -17/10/2020 vừa qua, tại Trung tâm công nghệ sinh học thành phố Hồ Chí Minh, Hino Motors Việt Nam đã được đón tiếp 37 bác tài, đại diện của các công ty đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước để tham dự khóa đào tạo này.

Những hoạt động chính trong chương trình bao gồm:

  1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
  2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
  3. Thi thực hành giữa các tài xế trên đường chạy.
  4. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
  5. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Sau khi áp dụng những kỹ năng mà Hino chia sẻ, lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình có sự cải thiện rõ rệt, giảm trung bình 13.6% đối với xe Hino 300 Series, 12.5% đối với xe Hino 500 Series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe An Toàn & Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

lái thử xe tải hino, xe tai hino, cach lai thu xe tai hino, cách lái xe tải hino, trải nghiệm lái thử xe tải hino, xe hino, đại lý hino 3s, đại lý hino, mua xe tai hino, ban xe tai hino tra gop, mua xe tai hino tra gop

icon

Lượt xem: 1121

Các tin liên quan

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu