0949 90.96.98
0949 90 96 90
Danh mục xe
Trang chủ

Giới thiệu về chúng tôi

icon

Lượt xem: 8676

Cty Cổ Phần Xe Chuyên Dùng An Khang giàu kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - sản xuất xe tải và xe chuyên dùng. Những sản phẩm Chuyên Dùng An Khang sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Thái Lan, Ba Lan, Mỹ,...vv. Kết cấu xe đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt và có chất lượng vượt trội. Hãy đến với Công Ty Chuyên Dùng An Khang để được trải nghiệm thực tế để chứng minh những lời chúng tôi giới thiệu.

Công Ty Cổ Phần Xe Chuyên Dùng An Khang

Được thành lập từ những chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Cơ khí ô tô khu vực phía nam. Công Ty Xe Chuyên Dùng An Khang đi đến sự thống nhất 1 hướng sát nhập từ kinh doanh, kế toán, kỹ thuật viên vào ngày 13/03/2017 tại địa chỉ đặt tại số: 31 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Có văn phòng và phân xưởng sản xuất tại số: ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đại diện là bà Trần Thanh Huyền. Có tên gọi tắt là AKS .

Cty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang giàu kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - sản xuất xe tải và xe chuyên dùng. Những sản phẩm Chuyên Dùng An Khang sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Thái Lan, Ba Lan, Mỹ,...vv. Kết cấu xe đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt và có chất lượng vượt trội. Hãy đến với Công Ty Chuyên Dùng An Khang để được trải nghiệm thực tế để chứng minh những lời chúng tôi giới thiệu.

Đặc biệt, Công Ty An Khang hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất xe bồn xitec chuyên dùng như xe bồn chở xăng dầu truyền thống, ngoài ra còn có xe bồn inox, xe bồn hợp kim nhôm (Đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đóng bồn xăng dầu hợp kim nhôm bằng Robot vào cuối năm 2015 trên nền xe tải Hino WU342L-HKMTJD3 7 khối – cảm hứng cho các doanh nghiệp khác như IMAE năm 2018, Vũ Linh Auto năm 2019, Cơ Khí Xăng Dầu 2019,...)

Hình 2: Xe bồn nhôm Isuzu FVR34LE4 12 khối chở xưng dầu.

Bồn nhôm chở xăng dầu nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam bởi đã được Công Ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang phân phối đầu tiên ở thị trường miền Tây Nam Bộ và miền Đông Nam Bộ và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tiết kiệm chi phí nhiên liệu động cơ tiêu thụ giảm đến 25% ở chế độ không tải( xe chưa có hàng) do xác xe nhẹ. Đồng thời, chở hàng được nhiều hơn từ 1 khối đến 4 khối tùy tải trọng xe, chất lượng xăng dầu ổn định hơn, bồn nhôm không bị ăn mòn do còn công nghiệp trong xăng E5,E10,E15,...vv. Chi phí đầu tư xe bồn nhôm chở xăng dầu không chênh lệch nhiều so với xe bồn xăng dầu bồn thép truyền thống. Đây cũng đang là định hướng xe bồn chở xăng dầu suy lợi nhuận kinh thế trong tương lai không xa. Bồn hợp kim nhôm thích hợp khi chở các loại nhiên liệu như xăng dầu, dầu thực vật, dầu cá, chở nước, ...vv.

 Một số loại dung dịch thực phẩm chỉ định chỉ được đóng ở xe bồn inox như chở cồn, chở xăng máy bay, chở nước mắm, chở mật mía, men bia, chở nước sạch,...vv.

 

Xe bồn xăng dầu truyền thống cũng được An Khang nâng cấp từ trong ra ngoài như vật liệu đóng bồn thay từ thép CT3 hoặc SS400 có nguồn gốc từ Trung Quốc thay bằng thép Nippon Nhật Bản có chất lượng vượt trội hơn, bền hơn, không bị ăn mòn thành bồn, chất lượng xăng dầu không bị ảnh hưởng. Phần nắp lẩu, van xả xăng dầu, bơm được nhập khẩu mới 100% chuẩn Châu Âu, có van đóng mở khẩn cấp theo xe đầy đủ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CÓ NHU CẦU MUA XE BỒN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH, CHÍNH XÁC & HỖ TRỢ HẾT MÌNH.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

 

 

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu