Chuyên kinh doanh các dòng xe chuyên dùng chính hãng
0949 90.96.98
0903 55.67.40
Xe chuyên dùng

Đại lý xe chuyên dùng miền nam

Chuyên phân phối các dòng xe tải và xe bồn mới nhất hiện nay

Được thành lập từ các thành viên lãnh đạo có kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam cùng sự hỗ trợ đắt lực từ đội ngũ Kỹ sư thiết kế chuyên thiết kế dựa xe tải, xe chuyên dùng dựa trên nhu cầu khách hàng và Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong đọc bản vẽ thết kế và thi công hoàn thiện.
Mọi khâu sản xuất đều theo công đoạn, khép kín ngay từ khâu nhập vật tư, trang thiết bị phục vụ sản xuất. Những sản phẩm được hoàn thiện có tải trọng cao, đa dạng mẫu mã và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác.

Sản phẩm bán chạy

Mua xe trả góp
Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe ôtô tải, xe chuyên dùng trả góp lãi suất thấp chỉ 0,7%tháng. Qui trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng vay vốn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Trả trước 30% được nhận xe, ngân hàng sẽ thanh toán 70% còn lại trực tiếp cho các hãng xe.

Tin tức - sự kiện

Lượt xem: 1921
Xe bồn 3 khối được đóng trên nền xe tải Isuzu 2,4 tấn là mẫu xe bồn chở xăng dầu nhẹ đa dụng có thể vận hành trên mọi vùng địa hình bê tông nông thôn, đường nội thành phố,vv...
Lượt xem: 2878
- Quy ước chung tất cả xe bồn chở xăng dầu đều được sản xuất tự động hóa, vật liệu đóng bồn đều được nhập khẩu mới 100% từ những nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Đức, và một số thương hiệu uy tín của Trung Quốc
Lượt xem: 2765
Xe bồn Hino XZU342L-HKMRKD3 xitec chở xăng dầu 6 khối: Đây là xe chở xăng dầu có số lượng bán ra nhiều nhất trong nhiều năm liền. Vui lòng gọi số 0949 90 96 98 (gặp Chính) để được tư vấn.
Lượt xem: 1770
Sau đây, SGCD chúng tôi xin giới thiệu 1 số mẫu xe tải chở xe máy vào thành phố vào giờ hành chánh hoặc tự do hoạt động ở thành phố mà không lo bị cấm tải, đó là mẫu xe chở xe máy có tải trọng cho phép chở 1,9 tấn thùng 2 tầng có bửng nâng.
Lượt xem: 4094
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tiên phong áp dụng bơm xăng dầu cấp lẽ trong thiết kế và được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt cấp phép lưu hành đầu 2015 đến nay. Mọi chi tiết sản phẩm vui lòng gọi: 0949.90.96.98 (gặp CHÍNH) hoặc truy cập Website: www.xebonchoxangdau.vn
Lượt xem: 1335
Thống kê này dựa vào quy ước chung bồn-xitec được đóng bằng thép Nippon Nhật Bản 100%, xe trang bị động cơ Diesel CommonRail Euro 4, lấy tiêu chí đầu tư ban đầu hợp lý và mang lợi nhuận cao nhất – lâu dài nhất cho khách hàng.
Lượt xem: 3201
Hiện bên mình còn 2 chiếc bồn Hino 20 khối có số loại: FL8JTSA 6x2 đang cần bán gấp. Qúy khách có nhu cầu gọi số Hotline: 0949.90.96.98 gặp Chính hoặc truy cập Website: www.xebonchoxangdau.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu