0949 90.96.98
0903 55.67.40
Xe chuyên dùng

Cty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang

Chuyên phân phối các dòng xe tải và xe bồn mới nhất hiện nay

Cty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang giàu kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - sản xuất xe tải và xe chuyên dùng. Những sản phẩm Chuyên Dùng An Khang sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Thái Lan, Ba Lan, Mỹ,...vv. Kết cấu xe đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt và có chất lượng vượt trội. Hãy đến với Công Ty Chuyên Dùng An Khang để được trải nghiệm thực tế để chứng minh những lời chúng tôi giới thiệu.
Mua xe trả góp
Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe ôtô tải, xe chuyên dùng trả góp lãi suất thấp chỉ 0,7%tháng. Qui trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng vay vốn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Trả trước 30% được nhận xe, ngân hàng sẽ thanh toán 70% còn lại trực tiếp cho các hãng xe.

Tin tức - sự kiện

Lượt xem: 14062059
Công ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang cung cấp đến Qúy khách hàng thiết bị chống tia lửa trên xe bồn xăng dầu hoặc xe vận chuyển chất dễ cháy nổ. Mọi chi tiết liên hệ 0949 90 96 98 gặp Chính để được tư vấn và cung cấp.
Lượt xem: 1023
UN.... là chữ viết tắc dùng để xác định các hóa chất nguy hiểm, số có bốn chữ số, được quy định bởi Tổ chức Liên hợp quốc.
Lượt xem: 2980
Công Ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang xin giới thiệu đến Qúy khách hàng và Đại lý trên toàn quốc bảng giá xe đông lạnh Hino hay còn gọi là xe tải thùng đông lạnh đóng trên nền xe tải Hino sắt xi.
Lượt xem: 250587
Bảng giá mới nhất tất cả model của Hino Motor tại thị trường Việt Nam từ mẫu sắt xi xe tải đến sắt-xi xe chuyên dùng đều được cập nhập chính xác về giá.
Lượt xem: 2389
Chi tiết xe bồn chở cám hoặc tư vấn lắp đặt vui lòng gọi số hotline: 0949 90 96 98 hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu