Chuyên kinh doanh các dòng xe chuyên dùng chính hãng
0949 90.96.98
0903 55.67.40
Xe chuyên dùng

Đại lý xe chuyên dùng miền nam

Chuyên phân phối các dòng xe tải và xe bồn mới nhất hiện nay

Được thành lập từ các thành viên lãnh đạo có kinh nghiệm trong ngành ô tô Việt Nam cùng sự hỗ trợ đắt lực từ đội ngũ Kỹ sư thiết kế chuyên thiết kế dựa xe tải, xe chuyên dùng dựa trên nhu cầu khách hàng và Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong đọc bản vẽ thết kế và thi công hoàn thiện.
Mọi khâu sản xuất đều theo công đoạn, khép kín ngay từ khâu nhập vật tư, trang thiết bị phục vụ sản xuất. Những sản phẩm được hoàn thiện có tải trọng cao, đa dạng mẫu mã và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác.

Sản phẩm bán chạy

Mua xe trả góp
Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe ôtô tải, xe chuyên dùng trả góp lãi suất thấp chỉ 0,7%tháng. Qui trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng vay vốn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Trả trước 30% được nhận xe, ngân hàng sẽ thanh toán 70% còn lại trực tiếp cho các hãng xe.

Tin tức - sự kiện

Lượt xem: 4039
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tiên phong áp dụng bơm xăng dầu cấp lẽ trong thiết kế và được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt cấp phép lưu hành đầu 2015 đến nay. Mọi chi tiết sản phẩm vui lòng gọi: 0949.90.96.98 (gặp CHÍNH) hoặc truy cập Website: www.xebonchoxangdau.vn
Lượt xem: 1237
Thống kê này dựa vào quy ước chung bồn-xitec được đóng bằng thép Nippon Nhật Bản 100%, xe trang bị động cơ Diesel CommonRail Euro 4, lấy tiêu chí đầu tư ban đầu hợp lý và mang lợi nhuận cao nhất – lâu dài nhất cho khách hàng.
Lượt xem: 3154
Hiện bên mình còn 2 chiếc bồn Hino 20 khối có số loại: FL8JTSA 6x2 đang cần bán gấp. Qúy khách có nhu cầu gọi số Hotline: 0949.90.96.98 gặp Chính hoặc truy cập Website: www.xebonchoxangdau.vn để biết thêm chi tiết sản phẩm.
Lượt xem: 2881
Với mong muốn giữ chặt đối tác chiến lược bằng chất lượng hàng dầu,cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tận tâm, chúng tôi mong rằng sẽ có thêm nhiều lần nữa 2 công ty tiếp tục hợp tác với nhau dựa trên nền tảng ‘hợp tác cùng phát triển’.
Lượt xem: 2991
Xe ben GM BA7D4DB là sản phẩm chất lượng cao đầu tiên của Giải Phóng Motor với động cơ Hyundai D4DB (ga cơ)nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mới 100%. Chất lượng xe ben Hyundai 7 tấn vượt trội so với các sản phẩm lắp ráp trong nước mà giá thì trung bình, ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi.
Lượt xem: 2377
Khi lựa chọn xe chở xăng dầu không đơn giản là giá cả mà còn có nhiều yếu tố khác như nhu cầu khách hàng, cơ sở hạ tầng giao thông của khách hàng, lựa chọn doanh nghiệp tin cậy, lựa chọn hãng xe kinh tế phù hợp, Chế độ bảo hành – bảo dưỡng và phụ tùng thay thế,...vv
Lượt xem: 1689
Ngày 12/04/2019 tiến hành bàn giao xe bồn Hino 6 khối nhập khẩu nguyên chiếc cabin sắt xi từ Hino Indonesia cho khách hàng Petimex Đồng Tháp.

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu