0949 90.96.98
0903 55.67.40
Xe chuyên dùng

Cty Cổ Phần Xe Chuyên Dùng An Khang

Chuyên phân phối các dòng xe tải và xe bồn mới nhất hiện nay

Cty Cổ Phần Xe Chuyên Dùng An Khang giàu kinh nghiệm trong tư vấn - thiết kế - sản xuất xe tải và xe chuyên dùng. Những sản phẩm Chuyên Dùng An Khang sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Italia, Thái Lan, Ba Lan, Mỹ,...vv. Kết cấu xe đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt và có chất lượng vượt trội. Hãy đến với Công Ty Chuyên Dùng An Khang để được trải nghiệm thực tế để chứng minh những lời chúng tôi giới thiệu.
Mua xe trả góp
Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe ôtô tải, xe chuyên dùng trả góp lãi suất thấp chỉ 0,7%tháng. Qui trình xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng giúp khách hàng vay vốn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Trả trước 30% được nhận xe, ngân hàng sẽ thanh toán 70% còn lại trực tiếp cho các hãng xe.

Tin tức - sự kiện

Lượt xem: 300566
Mức khuyến mãi áp dụng cho quý khách hàng ra biển số trước ngày 30 tháng 04 năm 2023. Hỗ trợ theo từng phân khúc series N và series F cho cả dòng Euro 4 và Euro 5. Liên hệ: 0949 90 96 98 gặp Chính để được hỗ trợ
Lượt xem: 2335
Toàn thể Nhân Viên Công Ty CP Xe Chuyên Dùng An Khang đón Tết Nguyên Đán 2023 Xuân Qúy Mão trong niềm vui, cùng những phần quà đầy ý nghĩa.
Lượt xem: 1548
Cty CP Xe Chuyên Dùng An Khang giống hay khác Cty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Lượt xem: 223395
Xe bồn chở cám hay còn gọi là xe bồn chở thức ăn chăn nuôi gia súc là một loại xe tải chuyên dụng – xe bồn xitec vận chuyển cám bằng bồn chuyên dụng rất hữu ích trong vận chuyển cám thức ăn từ dạng hạt đến dạng bột.
Lượt xem: 26122931
Công Ty TNHH Xe Chuyên Dùng An Khang là đại lý chuyên phân phối tất cả các dòng xe tải từ lắp ráp trong nước đến nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước trên thế giới như Đức, Mỹ, Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, ...vv. Đặc biệt, An Khang có nhà máy sản xuất xe tải chuyên dùng chất lượng cao tại khu vực phía Nam chuyên sản xuất các loại xe như xe bồn, xe đông lạnh, xe chở xe, xe cẩu, xe ben, xe chở gia cầm - gia súc, xe chở rác, xe môi trường trên dây chuyền hiện đại, đội ngủ kỹ thuật viên lành nghề.

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn xăng dầu, Bồn HINO chở xăng dầu, Xe bồn Hyundai, Xe chở xăng dầu, xe xăng dầu